congtrinh589.com

BỜ KÈ BÊ TÔNG

 

Giải pháp tường chắn đất của CONGTRINH589 sử dụng tấm tường lõi rỗng bê tông cốt thép dày 80mm kết hợp với cột BTCT dự ứng lực tiết diện chữ H. Đây là một giải pháp mới giúp tiết kiệm chi phí nhân công và rút ngắn thời gian thi công so với cách làm tường kè thủ công truyền thống.

 

Nếu bạn làm tường hay kè đất theo cách xây gạch truyền thống bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho rất nhiều công đoạn như công tác đào móng – cốt thép móng – cốt thép cột – coffa móng – đổ bê tông móng – coffa cột – bê tông cột – cốt thép đà kiềng – coffa đà kiềng – bê tông đà kiềng – xây tường gạch dày 200 – Công tác đà giằng (Cốt thép, bê tông) – Tô tường – Công tác móng neo (Coffa, cốt thép, bê tông) –  Công tác làm đà neo (Cốt thép, cofffa, bê tông).

 

Khi lựa chọn cách làm tường chắn đất bằng giải pháp mới của CONGTRINH589, bạn chỉ cần ép một hàng cột tiết diện chữ H bao quanh bên ngoài, kế tiếp làm đà kiềng sau đó lắp tấm tường BTCT lõi rỗng. Bước tiếp theo là ép hàng cọc neo bên trong (cách vách tường chắn đất khoảng 2m) và cuối cùng làm thêm đà neo và đà giằng.

 

Bạn quan tâm giải pháp tường chắn đất của CONGTRINH589 và muốn biết cách làm như thế nào để TIẾT KIỆM thì vui lòng xem thêm các hình ảnh thi công thực tế bên dưới.

LỢI ÍCH CỦA BỜ KÈ SỬ DỤNG TẤM BÊ TÔNG ĐÚC SẴN
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tấm bê tông đúc sẵn giảm thiểu thời gian và chi phí đáng kể so với việc đúc bê tông tại công trình. Chúng được sản xuất trước khi đưa vào sử dụng, do đó giảm bớt thời gian cần thiết để trộn và đúc bê tông tại công trình. Nó giảm thiểu cả chi phí tiền công và chi phí vận chuyển.
 • Chất lượng đồng đều: Tấm bê tông đúc sẵn được sản xuất trong một môi trường kiểm soát với những qui trình sản xuất tiên tiến, mang lại độ chính xác và đồng đều cao hơn so với việc đúc tại công trình. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều và đáng tin cậy.
 • Dễ dàng lắp đặt: Tấm bê tông đúc sẵn cho phép các nhà thầu lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng mà không phải đối mặt với các qui trình phức tạp của việc đúc bê tông tại công trình. Vì chúng đã được sản xuất trước, làm cho việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Độ bền cao: Tấm bê tông đúc sẵn thường có độ bền cao và có khả năng chịu lực tốt hơn so với những đường rải bê tông tương tự. Điều này giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong tương lai.
 • Thiết kế linh hoạt: Tấm bê tông đúc sẵn có thể được sản xuất với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, giúp các nhà thầu có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu thiết kế của từng công trình.

Xem thêm tại:

CONGTRINH589

Tấm bê tông lõi rỗng

Comments

 • Đông Phạm

  Mình muốn làm bờ kè dài 50m tại Đồng Tháp. Thời gian khoảng bao lâu thì xong vậy bn

  • CONGTRINH589

   Thông thường bờ kè cao khoảng 2m thi công trong khoảng 7-10 sẽ xong nhé bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *