congtrinh589.com

LẮP GHÉP NHÀ BÊ TÔNG CẤP 4

Nhà lắp ghép là gì ?

 

Nhà lắp ghép là kiểu xây dựng nhà ở mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng gần xa do sự tiện dụng của nó. Công trình nhà lắp ráp sử dụng các vật liệu xây dựng như các tấm xi măng ghép lại với nhau trên nền tảng khung sườn bằng thép. Qua đó tạo kết cấu vững chắc, độ bền tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Tấm sàn bê tông lắp ghép

Sàn tường bê tông lắp ghép

Quy trình thi công nhà lắp ghép

 • Bước 1: Khảo sát thi công công trình.
 • Bước 2: Lắp đặt khung sườn.
 • Bước 3: Lắp đặt phần mái nhà .
 • Bước 4: Dựng tường và vách panel.
 • Bước 5: Lắp đặt hệ thống cửa sổ và cửa chính.
 • Bước 6: Lắp đặt sàn nhà.
 • Bước 7: Kiểm tra, nghiệm thu công trình và bàn giao.

Tấm tường bê tông lắp ghép

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ LẮP GHÉP.

Ưu điểm

Thời gian thi công nhanh

Sử dụng mô hình nhà bê tông lắp ghép giúp chúng ta rút ngắn được nhiều công đoạn :chờ bê tông khô và bảo dưỡng bê tông. Chính vì thế, thời gian thi công cũng sẽ nhanh chóng hơn nhà thông thường khá nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Loại nhà hiện đại này được đánh giá là vô cùng tiết kiệm chi phí. Bởi do giá vật liệu rẻ hơn, thời gian gian thi công ngắn, giảm được các chi phí phát sinh như thuê kho vật liệu, thuê nhân công…

Khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt

Các tấm bê tông cốt thép được thiết kế nhiều lớp nên khả năng năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt khá tốt. Ngoài ra nó còn giảm thiểu các bụi bẩn bay vào nhà của bạn nữa đấy.

Độ ổn định cao, đảm bảo an toàn

Dù công trình được giảm trọng lượng và các lớp bê tông này cũng không đặc nhưng khả năng chịu lực của nó không hề kém. Những căn nhà kiểu này đã được xây dựng khá phổ biến ở nước ngoài và trải qua quá trình kiểm định độ bền và sự an toàn khắt khe. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa.

Thân thiện môi trường

Cách làm nhà bằng bê tông lắp ghép rất thân thiện với người sử dụng và với môi trường. Nó có thể sử dụng vật liệu tái chế và không hề có chất thải sau thi công.

Nhược điểm của nhà bê tông lắp ghép

Nhà kiểu này khá là kén về đội thi công bởi không nhiều đội ngũ có đầy đủ năng lực và kỹ thuật để thiết kế và nó đúng tiêu chuẩn. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn bên nên tìm đến các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm tại:

CONGTRINH589

Tấm tường bê tông 

Comments

 • Toàn Lê

  Mình cũng muốn xây theo cách này, liên hệ ở đâu vậy bn

  • Nguyễn Lâm Thắng

   Cách thi công nhanh chóng hơn xây gạch nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *